Data config skin free fire new vip OB27


Free Fire - Battlegroungs
Thể Loại: Game sinh tồn mobile
Cung Cấp Bởi: GARENA
Nhà Phát Triển: Truy cập trang Website
Giới Thiệu: Free Fire - Battlegroungs được xếp hạng vào danh sách game sinh tồn ăn khách nhất thời đại. Sở hữu lối chơi hành động kết hợp với bắn súng và người chơi bằng mọi cách phải tồn tại được trong cuộc sống sinh tồn này.

- Free Fire - Battlegroungs dù mới chỉ ra mắt được trong khoảng thời gian ngắn tuy nghiên lại nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng Game thủ. Với lối chơi hành động độc đáo, giao diện đồ họa đẹp mắt mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn gây cấn và hấp dẫn.
Loading...

- [Chuẩn game bắn súng sinh tồn]
Tìm kiếm vũ khí, tồn tại trong vùng an toàn, hạ gục và kiếm lấy chiến lợi phẩm từ kẻ thù bị hạ gục, trong cuộc hành trình cố gắng tìm kiếm thính để có được nhiều đồ ""xịn"" và tránh xa những vùng bị oanh tạc, mục tiêu cuối cùng là trở thành người cuối cùng sống sót - Huyền Thoại

- [10 phút, 50 người, cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, hồi hộp và hấp dẫn]
Trong vòng 10 phút, sẽ biết ai là người tồn tại cuối cùng, liệu bạn có đủ sức để trở thành huyền thoại?

- [Đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu]
Tạo phòng mời đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu, đội nhóm lên đến 4 người và có thể liên lạc kết nối với nhau bằng hệ thống voice chat. Hãy tìm kiếm và cùng nhừng người bạn của mình chiến đấu để trở thành nhóm cuối cùng sống sít và trở thành huyền thoại.

- Nếu bạn cảm thấy hứng thú và yêu thích với thể loại Game bắn súng sinh tồn thì hãy tải ngay về máy để trực tiếp trải nghiệm cuộc đấu tranh sinh tồn vô cùng khốc liệt. Đồng thời thể hiện kỹ năng của bản thân để trở thành người chiến thắng cuối cùng.


LINK TẢI FILE MOD SKIN:

SEVER TẢI NHANH

 

Cách Cài Đặt:
B1: Giải nén file fix lag
B2: Coppy file Com.dts.freefireth 
B3: Dán vào android --> data --> Xoá file com.dts.freefireth cũ đi --> Dán 
B4: Vào Game trải nghiệm thôi.