Top phần mềm cần thiết cho máy tính mới nhất 2020 - TailieuAz
Mới
Đang tải...

Thứ Năm, 30 tháng 7, 2020

Top phần mềm cần thiết cho máy tính mới nhất 2020

Trong quá trình sử dụng máy tính, nhiều nhu cầu khác nhau đòi hỏi bạn cần có các phần mềm hỗ trợ. Máy tính đầy ổ đĩa, chạy chậm, làm thế nào để gỡ phần mềm cho sạch, phần mềm quay phim màn hình nào nhẹ nhất? Đó chỉ là những gì rất nhỏ trong hàng tá những vấn đề bạn gặp phải. TailieuAz.com chia sẻ với bạn Top những phần mềm cần thiết cho máy tính Windows, đặc biệt sau khi bạn cài lại Windows chẳng hạn. Danh sách dưới đây sẽ được cập liên tục giúp bạn có những lựa chọn an toàn nhất.
Top phần mềm cần thiết cho máy tính mới nhất 2020
Dưới đây là danh sách các phần mềm mới được cập nhật trên TailieuAz, tất cả đều là phiên bản mới nhất đi kèm key kích hoạt. Bạn có thể yêu cầu phần mềm bằng cách để lại bình luận phía bên dưới đây, mình sẽ cập nhật sớm trong bài viết này. Hi vọng, đây sẽ là bookmark bạn có thể lưu lại sử dụng cho nhiều lần tới.

1. Microsoft Office 2016 - Phần mềm văn phòng

Khi làm việc, bạn không thể thiếu phần mềm văn phòng. Phổ biến nhất hiện tại đó là Microsoft Office, để chia sẻ về phiên bản Office hoạt động ổn định và nhẹ nhất thì không thể bỏ qua Microsoft Office 2016. Với những tính năng cần thiết, dung lượng không quá lớn, hoạt động tốt trên nhiều nền tảng, cấu hình phần cứng khác nhau. Đây sẽ là lựa chọn phổ tốt nhất cho bạn. Tham khảo thông tin, link download, hướng dẫn cài đặt trong bài viết dưới đây nhé.
Download Office 2016 Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

2. WinRAR - Phần mềm giải nén tập tin định dạng .zip, .rar,....

Giải nén tập tin là công việc bạn sẽ thực hiện thường xuyên trên máy tính của mình. Từ hồi mình mới sử dụng máy tính thì WinRAR đã là cái tên quen thuộc lắm rồi. Qua nhiều phiên bản, WinRAR ngày càng hoàn thiện và ổn định hơn. Đặc biệt là miễn phí. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt và kích hoạt trong bài viết dưới đây:
Tải WinRAR Full Key bản quyền mới nhất 2020

3. Gỡ cài đặt phần mềm - Revo Uninstaller Pro

Tiếp tục là một công việc quen thuộc với bạn. Có rất công cụ mềm giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm, tuy nhiên để chọn 1 cái tên tốt nhất, mình chắc đó là Revo Uninstaller Pro, chạy trực tiếp không cần cài đặt, dung lượng thấp, hoạt động hiệu quả, gỡ sạch,...đó là một vài ưu điểm của công cụ này. Bạn có thể tải về trong bài viết dưới đây:
Tải Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Portable

 4. Phần mềm dọn rác - CCleaner Pro

Đây là câu hỏi mà các bạn hay hỏi mình nhất: "Dọn rác dùng phần mềm nào?". Công cụ mà mình đưa ra đó là CCleaner, bản miễn phí cũng được. Phần mềm giúp bạn xoá các tập tin rác, bảo vệ quyền riêng tư,...trên một giao diện đơn giản, dễ làm quen và hoạt động rất nhẹ nhàng. Bạn có thể kích hoạt phiên bản Pro bằng key qua bài viết dưới đây:
Tải CCleaner Pro Full Key bản quyền mới nhất 2020

5. Chụp ảnh, quay phim màn hình phần mềm nào nhẹ nhất? - FSCapture 

Chụp ảnh, quay phim màn hình là thao tác cần thiết hỗ trợ cho công việc của bạn. Để liệt kê các phần mềm với tính năng kể trên thì kể tới mai cũng không hết. Nhưng FSCapture là cái tên đáng sử dụng nhất với những tính năng cần thiết, nhẹ nhàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo link bên dưới đây:
FSCapture 9.3 Full Key - Chụp ảnh, quay phim màn hình nhẹ nhất

Lời kết

Trên đây là những phần mềm cần thiết cho máy tính Windows của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đề xuất thêm những phần mềm mới, những thủ thuật bạn cảm thấy cần thiết bằng việc để lại bình luận dưới đây. Trường hợp cần sử dụng lần sau, bạn chỉ cần truy cập TailieuAz.com, tất cả những gì bạn cần trong đây: Link tải, hướng dẫn cài đặt, key kích hoạt phần mềm...Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn có thể liên hệ mình hỗ trợ Teamviewer nhé.

Chia sẻ với bạn bè

Comments
3 Comments

Bình luận

3 phản hồi "Top phần mềm cần thiết cho máy tính mới nhất 2020"

Thông báo
Password mặc định giải nén tập tin là: TailieuAz.com
Nếu Link download bị lỗi, bạn vui lòng để lại bình luận hoặc nhắn tin cho Fanpage TailieuAz.com - Send Now
OK