[PDF] 1200 câu TOEIC điển hình thường gặp - TailieuAz
Mới
Đang tải...

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

[PDF] 1200 câu TOEIC điển hình thường gặp

1200 câu TOEIC điển hình dày 366 trang, bao gồm 1200 câu hỏi cực sát đề thi, được giải thích tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Đây là một cuốn sách cực hay và hữu ích – tổng hợp các câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong Part 5. Cuốn sách giúp học viên nắm chắc và vượt qua các chủ điểm ngữ pháp điển hình của bài thi TOEIC và cải thiện điểm số trong Part 5 một cách “thần kỳ” nhất.

1200 câu TOEIC điển hình thường gặp - TaiLieuAZ.com

Bộ sách gồm 1200 câu hỏi được giải thích đầy đủ, chi tiết, xúc tích, dễ hiểu mà chưa cuốn sách nào làm được. Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng ngàn học viên, tác giả bộ sách đã đúc kết lại những câu hỏi thường gặp nhất, tần suất gặp lớn nhất giúp học viên nâng điểm một cách nhanh nhất.

Cuốn sách được trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các bạn học viên tự tin tăng nhanh 200 điểm TOEIC chỉ trong thời gian ngắn. Có hàng ngàn học viên của tác giả đã đạt trên 900 điểm – tăng hơn 200 điểm sau khi luyện cuốn sách này.

“1200 câu TOEIC điển hình thường gặp” được đánh giá là một cuốn sách luyện thi hay nhất trên thị trường hiện nay, giúp người học ôn tập một cách hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Download
Nếu thấy bài chia sẻ này hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè cùng biết, cũng đừng quên để lại ý kiến bình luận của bạn qua phần bình luận phía bên dưới nhé!

Chia sẻ với bạn bè

Comments
0 Comments

Bình luận

0 phản hồi "[PDF] 1200 câu TOEIC điển hình thường gặp"

Thông báo
Password mặc định giải nén tập tin là: TailieuAz.com
Nếu Link download bị lỗi, bạn vui lòng để lại bình luận hoặc nhắn tin cho Fanpage TailieuAz.com - Send Now
OK